5 ที่เที่ยว พัทยา ติดทะเล

พัทยามีที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เที่ยวแบบธรรมชาติ คาเฟ่ ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆมากมาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่เที่ยว พัทยา ติดทะเล ที่เที่ยวที่สามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลในพัทยาได้อย่างเต็มพร้อมกับความสนุกสนานในการพักผ่อน มีทั้งที่สถาปัตยกรรมที่สวยงามริมทะเล จุดชมวิวที่ไม่ควรพลาด สวนน้ำในทะเล คาเฟ่ติดทะเล และร้านอาหารบนเรือหรู และที่อื่นๆอีกมากมาย มาเที่ยวพัทยาให้คุ้มต้องมาเที่ยวที่เที่ยวติดทะเลได้รับบรรยากาศดีๆก่อนจะกลับไปทำงานต่อ

เที่ยวพัทยา 1 วัน One Day Trip In Pattaya

รวมที่พักพูลวิลล่าพัทยา วิวสวย ราคาดี ดูเพิ่มเติมคลิก!

5 ที่เที่ยว พัทยา ติดทะเล ที่ไม่ควรพลาด น่าสนใจ

แนะนำ ที่เที่ยว พัทยา ติดทะเล ที่ไม่ควรพลาด น่าสนใจ สามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลในพัทยาได้อย่างเต็ม พร้อมกิจกรรมสนุกต่างๆมากมาย

 1. ปราสาทสัจธรรม
 2. จุดชมวิวพัทยา เขาพระตำหนัก
 3. Papa Beach Pattaya
 4. Ocean Sky Pattaya
 5. Seal Pattaya

1.ปราสาทสัจธรรม

ที่เที่ยว พัทยา ติดทะเล สถาปัตยกรรมไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่สร้างด้วยไม้ทั้งหลัง มีการใช้ระบบเข้าเดือยไม้แบบไทย การใช้รอกดึงลิฟต์ ใช้เวลาสร้างยาวนานถึง 39 ปี และยังสร้างและแกะสลักยังอยู่ต่อเนื่อง การออกแบบตัวอาคาร ที่ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของศาสนา ปรัชญา อารยธรรม และวัฒนธรรมดีงามของชาวเอเชียตะวันออก ความสวยงามและวิจิตรงดงาม ที่ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตแต่ละชิ้นล้วนมีความหมาย และใจกลางปราสาทจะเป็นห้องโถงใหญ่เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ

ค่าเข้าชมปราสาทสัจธรรมสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ

 • เด็ก (สูงไม่เกิน 110 ซม.) เข้าชมฟรี
 • เด็ก (สูง 110-140 ซม.) ค่าเข้าชม ราคา 250 บาท
 • ผู้ใหญ่ ท่านละ 500 บาท
 • พระสงฆ์ รูปละ 250 บาท
 • กิจกรรมนั่งช้าง รอบละ 400 บาท นั่งได้ 2 คน
 • กิจกรรมนั่งเรือ ค่าบริการ 300 บาท/คน (นั่งได้ลำละ 4 คน)

 กลับสู่หน้าสารบัญ 

2.จุดชมวิวพัทยา เขาพระตำหนัก

ที่เที่ยวพัทยาติดทะเล จุดยอดนิยมอีกที่ของพัทยา ที่ใครมาพัทยาจะต้องแวะมาที่จุดนี้ เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวทะเล หาดพัทยาที่เป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว และวิวเมืองพัทยา สัมผัสบรรยากาศของความสวยงามและทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนที่มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ใครมาพัทยาจะต้องมาชมวิวที่เขาพระตำหนักที่นอกจากวิวสวยๆที่ได้เห็นแล้วบริเวณโดยรอบยังมี วัดพระใหญ่พัทยา เป็นศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ประดิษฐานพระพุทธรูปใหญ่ที่สุด ในจังหวัดชลบุรี และที่ประดิษฐานอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์อีกด้วย

 กลับสู่หน้าสารบัญ 

3.Papa Beach Pattaya

ที่เที่ยวพัทยาติดทะเล คาเฟ่ติดทะเลยอดฮิตของพัทยา ที่ตกแต่งสวยพร้อมบรรยากาศที่สวยงามของทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศาแบบฟินสุดๆกันไปเลย พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบทางร้านออกแบบแต่ละโซนไว้อย่างสร้างสรรค์ จุดไฮไลท์ที่นี่ก็คือ รังนกสไตล์บาหลี ซุ้มเมอร์เมดสุดหวาน พร็อพหลักเป็นเปลือกหอยมุกคู่ รับรองโดนใจสายถ่ายรูปแน่นอน รับรองไม่ผิดหวังแน่ มาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ทานอาหารพร้อมกับวิวสวยมากๆรับลมทะเลทั้งยามเช้า ยามเย็น ราคาอาหารนั้นถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

 กลับสู่หน้าสารบัญ 

4.Ocean Sky Pattaya

Ocean Sky Pattaya แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของพัทยา คาเฟ่ตกหมึกรูปแบบใหม่ บนเรือสุดอลังการ ชั้น 1 ที่ตกแต่งหรูหราทันสมัย เป็น Rooftop Bar & Restaurant ที่อยูบนเรือกลางทะเล ดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางท้องฟ้า Vanilla Sky ชมวิวทะเล 360 องศา ในบริเวณชั้นล่างยัง แบ่งเป็นโซน คาเฟ่ ตกหมึก ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามของทะเลในยามค่ำคืน พร้อมกับอาหารอร่อยๆ มีทั้งอาหารแนวฟิวชั่น อาหารยุโรป อาหารไทย และเครื่องดื่มที่มีทั้ง ค็อกเทล ม็อกเทล ความหรูหราราคาดี

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.

 • ราคาตั๋ว คนละ 400 บาท (ได้ Voucher มูลค่า 400 บาท/ท่าน สามารถแลกอาหารและเครื่องดื่มบนเรือได้ทุกอย่าง)
 • เด็กส่วนสูงไม่ถึง 120 ซม. ฟรี
 • สปีดโบท รับ-ส่งฟรี ทั้งขาไป – ขากลับ ได้ตลอดเวลา อยู่บนเรือได้ไม่จำกัดเวลา

 กลับสู่หน้าสารบัญ 

5.Seal Pattaya

สวนน้ำในทะเล โฉมใหม่ ตั้งอยู่บริเวณ หาดทองหลาง เป็นสวนน้ำ กลางทะเล ที่แรกของพัทยา ที่มาพร้อมกิจกรรมทางน้ำต่างๆมากมาย โดยกิจกรรมของทางสวนน้ำจะมี ดังนี้ พายเรือ คายัคใส เล่นเจ็ทสกี เล่นสวนน้ำ ดำน้ำสน๊อกเกิ้ล ถ่ายรูปสวยๆ ริมหาด เล่นบานาน่าโบ๊ท ตกปลากลางทะเล พายซัพบอร์ด ชมถ้ำลับหาดทองหลาง พายเรือแคนู​ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง ออกทะเลตกปลาหมึก ทำซาซิมิ ในโซนริมชายหาด ก็มีบริการร้านอาหาร เครื่องดื่ม และมีที่พัก อย่างครบครัน บอกเลยครบครันสุดๆ รับรองเลยว่า เพื่อนๆจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.

ค่าบริการในการเข้าสวนน้ำ

 • โปรA 690/คน
 • โปรB 999/คน
 • โปรC 999/คน
 • โปรD 999/คน
 • โปร 1490/คน
 • โปร 1990/คน

ซึ่งในทุกๆโปรโมชั่น จะมีเงื่อนไขในการเล่นกิจกรรมแตกต่างกันไป และในทุกโปรโมชั่นจะรวมประกันชีวิตไว้เรียบร้อยแล้ว

 กลับสู่หน้าสารบัญ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *