ร้านนวดพัทยา 

หากใครกำลังเมื่อยล้า ปวดหลัง ร่างกายต้องการหมอนวด เชื่อว่า 90% ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน รวมถึงวัยสูงอายุ ทุกคนจะต้องพบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าของร่างกาย ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ตึง จากการใช้ชีวิตประจำวัน จนกลายมาเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม เป็นโรคยอดฮิตของปัจจุบันเลยก็ว่าได้ที่ทุกคนจะต้องประสบพบเจอ วันนี้เราจะมาบอกพิกัด 7 ร้านนวดพัทยา การบำบัดด้วยการนวดคงเป็นวิธีที่ใครหลายคนใช้ในการรักษาปรับสมดุลในร่างกาย ถือเป็นอีกศาสตร์หนึ่งของการรักษาที่มีมายาวนาน การนวดมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็น นวดไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า แต่ละการนวดก็จะแตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนวดเด็ดๆ หมอฝีมือดี เราได้คัดสรรมาแบบเน้นๆ ให้คุณได้สบายตัวกันเลยทีเดียว

พิกัด 7 ร้านนวดพัทยา นวดเพื่อสุขภาพและสปาผิว

พิกัด 7 ร้านนวดพัทยา บรรยากาศดี หมอนวดผู้เชี่ยวชาญในด้านการนวดเพื่อสุขภาพและสปา ให้คุณได้ปลดปล่อยความเมื่อยล้า

 1. Siladon Spa Pattaya
 2. Oasis Spa Pattaya
 3. Thai Lanna Massage Pattaya
 4. 7 Spa Luxury Pattaya
 5. DEYA Massage Pattaya
 6. Mali Relaxation
 7. Na Spa Pattaya

1.Siladon Spa Pattaya


ร้านนวด พัทยา Siladon Spa ตั้งอยู่ที่พัทยา-นาเกลือซอย 16 เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะทำให้คุณผ่อนคลายกับสปาตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า ด้วยการบริการระดับมืออาชีพ บรรยากาศภายในร้านสะอาดสะอ้าน บรรยากาศเงียบสงบ ทางร้านมีห้องส่วนตัวไว้บริการสำหรับมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือเป็นครอบครัว เพื่อให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัว ทางร้านให้บริการด้วยหมอนวดผู้เชี่ยวชาญในการนวดที่ได้ใบรองรับคุณวุฒิพร้อมด้วยประสบการณ์การนวดอย่างเป็นเวลานาน  ทางร้านมีให้บริการนวดและสปาแบบครบวงจรให้คุณได้ผ่อนคลาย  ในส่วนของราคาบอกเลยว่าถือเงินมาหลักร้อยแต่หายปวดเมื่อยตัวบอกเลยว่าคุ้ม แถมทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 10:00-20:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 082-840-4220
 • พิกัดร้าน :  285 52 ซอย นาเกลือ 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook : Siladon Spa Pattaya

กลับสู่สารบัญ

2. Oasis Spa Pattaya


ร้านนวดพัทยา Oasis Spa Pattaya ตั้งอยู่ในโครงการชาโตเดล ใกล้วัดพระใหญ่โซน เป็นอีกร้านนึงที่ขึ้นชื่อเรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งการนวดและสปาแบบระดับพรีเมียม ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงามด้วยคอนเซปต์แบบล้านนา พร้อมการตกแต่งที่ร่มรื่นและสวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ทางร้านมีบริการนวดสปาทรีทเมนต์ที่ผสมผสานการนวดแบบไทยล้านนา ครบทุกศาสตร์การนวดไม่ว่าจะเป็น นวดแผนโบราณ นวดไทย นวดเท้า นวดอโรม่า บริการนวดสปาแบบครบครัน โดยหมอผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ในการนวด ปวดเมื่อนจุดไหน แจ้งหมอได้เลย รับรองสบายตัวกลับบ้านไปแบบฟินๆ แน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 10:00-22:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 038 115 888

พิกัดร้าน :  322 ทัพพระยา ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : Oasis Spa Pattaya

กลับสู่สารบัญ

3. Thai Lanna Massage Pattaya


ร้านนวดพัทยา Thai Lanna Massage Pattaya ตั้งอยู่ที่ปากซอยนาเกลือ23 ตรงข้าม คอนโดลุมพีนี วงอมาตย์ บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์ล้านนา กลิ่นสมุนไพรหอมคลุ้งทั่วร้านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ภายในร้านค่อนข้างกว้างมีโซนนวดหลายโซน มีทั้งห้องส่วนตัว และนวดแบบรวม ภายในร้านสะอาดสะอ้าน แบ่งโซนห้องนวดและสปาเป็นสัดส่วน สำหรับใครที่ปวดเมื่อยๆ หนักต้องร้านนี้เลย เพราะทางร้านได้รวมรวบองค์ความรู้และผู้เชี่ยวชาญในด้านศาสตร์การนวดและความงามด้านผิวพรรณ เพื่อให้ผู้บริการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทางร้านมีบริการ นวดไทย นวดอโรมา นวดเท้าบำบัด รวมถึงสปาสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลาย นวดประคบร้อน และนวดสมุนไพร ในราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 250 บาท ด้วยหมอนวดผู้เชียวชาญ บอกเลยว่าหายปวดเมื่อยแน่นอน แถมการบริการของร้านดีมากๆ เรียกได้ว่าบริการทุกระดับประทับใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 10:00-23:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 064-610-0394
 • พิกัดร้าน :  พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook : Thai Lanna Massage Pattaya

กลับสู่สารบัญ

4.7 Spa Luxury Pattaya


7 Spa Luxury Pattaya ตั้งอยู่ที่เขาพระตำหนักซอย 10 เป็นร้านนวดถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้คุณสัมผัสสปาหรูหราที่สุดในพัทยา บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหรา ทั่วทุกมุมร้านจะได้กลิ่นสมุนไพรคละคลุ้งทั่วร้าน ชวนให้ผ่อนคลาย มีบริการนวดไทย นวดน้ำมัน นวดประคบ นวดหิน และบริการสปาแบบครบวงจรมากว่า 20 โปรแกรม โดยหมอผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีสุด และยังมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าเยอะมาก นอกจากนี้แล้วทางพนักงานต้อนรับบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจรายละเอียดลูกค้า สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนวดและสปา บรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลยรับรองไม่ผิดหวังกับราคาที่จ่ายไปแน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 10:00-24:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 081-928-8027, 086-335-3883
 • พิกัดร้าน : 7 ทัพพระยา 10 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook : 7 Spa Luxury Pattaya

กลับสู่สารบัญ

5. DEYA Massage Pattaya


DEYA Massage Pattaya สาขาพัทยากลาง บริการนวดและสปาเพื่อสุขภาพ บรรยากาศทางร้านตกแต่งสวยงามบ้านเรือนไทยกลางเมืองพัทยา ทางร้านมีบริการนวดและสปาให้เลือกหลากหลาย มีเทคนิคการนวดที่ไม่เหมือนใคร พิถีพิถันทุกรายละเอียดของศาสตร์การนวดสุขภาพแบบโบราณของ Deya โดยหมอผู้เชี่ยวชาญเพื่อนให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทางร้านมีบริการนวดนวดแผนไทยราคาเริ่มต้น 300 บาท นวดอโรม่า 499 บาท นวดหน้ายกกระชับ 1,199 บาท และบริการสปา Deya Refreshing 1,200 บาท และบริการอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ผ่อนคลาย แถมทางร้านยังมีโปรโมชั่นราคาดีๆ อีกเพียบ

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 10:00-22:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 080-463-2391
 • พิกัดร้าน : ซอย เนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook : DEYA Massage Pattaya

กลับสู่สารบัญ

6. Mali Relaxation


Mali Relaxation ตั้งอยู่ติดกับถนนพัทยาเหนือ เป็นร้านนวดที่ตกแต่งยังไงก็ไม่เหมือนร้านนวด เพราะทางร้านตกแต่งร้านได้สไตล์มินิมอลสุดๆ เน้นโทนสีเอิร์ทโทนคลีนๆ ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูสบายๆ สะอาดสะอ้าน ทางร้านมีบริการนวดเพื่อสุขภาพและทำเล็บ เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ทั้ง 2 อย่างเลยสะดวกสบายสุดๆ ทางร้านมีบริการนวดจะมาคนเดียวก็มีห้องนวดเดี่ยว หรือจะมาเป็นคู่ทางร้านก็มีห้องให้ ทางร้านจัดร้านเป็นสัดส่วน บอกเลยว่าได้ความเป็นส่วนตัว หรือใครที่เป็นสายชอบทำเล็บก็แวะมาทำเล็บได้น้า และที่สำคัญทางร้านพนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมาก รับรองมาแล้วประทับใจแน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 10:00-22:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 033-045-489
 • พิกัดร้าน : 212 ถนน พัทยาเหนือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook : Mali Relaxation

กลับสู่สารบัญ

7.Na Spa Pattaya


ร้านนวดพัทยา Na Spa Pattaya ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยพัทยานาเกลือ 16/2 ตัวอาคารคกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานการออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยๆ มองไปทั่วทุกมุมร้านชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นสมุนไพรหอมคละคลุ้งทั่วร้าน ทางร้านมีบริการนวดเพื่อสุขภาพและสปา มีการแบ่งโซนห้องนวดออกเป็นสัดส่วน มีห้องนวดไทย ห้องนวดสำหรับมาคนเดียว ห้องนวดสำหรับมาเป็นคู่ ตกแต่งอย่างสวยงาม มีบริการนวดเพื่อสุขภาพและสปาหลากหลาย โดยหมอผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในศาสตร์การนวด นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีโปรชั่นส่วนลดให้เพียบ

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : จันทร์-พฤหัสบดี 11:00-20:00 น. ศุกร์-อาทิตย์ 10:00-20:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 082-450-1558
 • พิกัดร้าน : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook :  Na Spa Pattaya

กลับสู่สารบัญ

สำหรับใครที่เป็นสายนั่งทำงานนานๆ อาจก่อให้เกิดเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้ อย่าลืมแวะมาดูแลร่างกับด้วยการนวดเพื่อสุขภาพและสปาผิว ให้ร่างกายของคุณผ่อนคลาย ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า กับ 7 ร้านนวดพัทยา คัดสรรแบบเน้นๆ ด้วยฝีมือและคุณภาพของทางร้าน รับรองไปนวดแล้วรับรองฟินสุดๆ

ที่พักพัทยา

กลับสู่สารบัญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *