Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

ร้าน Fat Coco Beach Club คาเฟ่ธีมออนเดอะบีช สุดเก๋ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในโรงแรม A-One The Royal Cruise Hotel ร้านอยู่ติดริมถนน มองหาไม่ยาก เข้าซอยข้างร้านแล้วสามารถจอดรถในที่จอดรถของโรงแรมได้เลย มาแล้วไม่หลงแน่นอน เดินเข้ามาในร้านจะต้องแวะแชะภาพกำแพงเพนท์ลายสีเหลืองสดใสภายในร้านตกแต่งสีสันสดใส สไตล์บาหลี บรรยากาศดีมาก ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง ที่สำคัญเดินไปมุมไหนของร้านก็ดูเพลินตาแถมกดชัตเตอร์กันรัวๆ ในส่วนของเมนูอาหารไม่ต้องกังวลเพราะทางร้านเค้ามีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูซีฟู้ด อาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทย ส่วนเครื่องดื่มจัดมาแบบครบครัน ค็อกเทล สมูตตี้ เบียร์ เมนูแนะนำที่ต้องลองพิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบสไตล์อิตาลี มีให้เลือกหลายหน้า ที่สำคัญอาหารรสชาติอร่อยราคาไม่แพงอีกด้วย โซนที่นั่งมีให้เลือกตามใจชอบ มีดีเจเปิดแต่เพลงสนุกๆ เอาใจสาวกสายปาร์ตี้

Fat Coco Beach Club คาเฟ่สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปเพียบ

คาเฟ่สีสันจัดจ้านมาในธีมออนเดอะบีช เหมือนยกบาหลีมาตั้งไว้ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบ Pool Party มีสระว่ายน้ำอยู่กลางของร้านพร้อมน้องฟามิงโก้สีชมพู สามารถลงเล่นได้เลย ไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย เหมาะมากสำหรับพาเด็กๆ มาว่ายน้ำ! แถมทางร้านน่ารักมากมีบริการผ้าเช็ดตัวให้ฟรีไม่มี บริเวณริมสระมีโต๊ะที่นั่งให้เลือกหลายมุม ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปไม่ต้องกังวลเพราะไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนของร้าน ก็ยืนโพสถ่ายรูปได้เกือบทุกมุม ในส่วนของอาหาร เครื่องดื่มจัดมาแบบครบครันมีให้เลือกเยอะมาก เมนูแนะนำต้องลอง พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบสไตล์อิตาลี มีให้เลือกหลายหน้า รสชาติอร่อยมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ กึ่งบีชคลับ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ที่บาหลี แถมมุมถ่ายรูปเพียบ เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนนัดพบปะเพื่อนๆ อีกด้วย ไม่รู้จะไปไหนแวะมาเช็กอินกันได้เลยน้า

บรรยากาศภายในร้าน

เดินเข้ามาภายในร้านคือมันดีมากต้องสะดุดกำแพงเพ้นท์ลายตกแต่งสีสันสดใส Fat Coco ต้อนรับทุกคนอยู่ อดใจไม่ไหวต้องแชะภาพก่อนเดินเข้าไปในร้าน ภายในร้านตกแต่งธีมออนเดอะบีช มีความเป็นบาหลีผสมฮาวายนิดๆ ระหว่างทางเดินเต็มไปด้วยกระบองเพชร ต้นมะพร้าว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบีชคลับกันเลย

ความสีสันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน ผ่านซุ้มไม้ไผ่จะเจอกับป้ายชื่อร้านประดับด้วยดอกไม้สีส้ม และภาพเพนท์หญิงสาวสุดเปรี้ยว Co Co Queen

จุดเด่นของทางร้านเลยคือมีสระว่ายน้ำตรงกลางร้าน ถ้าใครเตรียมชุดว่ายน้ำมาสามารถลงเล่นได้เลย แถมทางร้านยังบริการผ้าเช็ดตัวและมีตู้ล็อกเกอร์ให้เก็บสัมภาระอีกด้วย หรืออยากจะมาแชะภาพกับบิกินี่สุดแซ่บก็คือเลิศมาก มีพร๊อบน้องฟลามิงโก้สีชมพูตัวใหญ่ ให้ได้โพสท่าสวยๆ ในสระกันเลย

ทางร้านจะเป็นแบบ Open air แต่ที่ร้านอากาศค่อนข้างสบาย โล่งโปร่ง กว้างขวาง ไม่แออัดด้วย สำหรับที่นั่งภายในร้านมีให้เลือกเยอะมาก มีทั้งที่นั่งแบบบาร์ริมสระ ที่นั่งแบบโต๊ะเก้าอี้ หรือจะซุ้มนั่งเล่นสีชมพูสดใส มีเครื่องดื่มและอาหารบริการ ในช่วงตอนเย็นมีดีเจเปิดเพลงด้วย หรือจะนั่งในโซนร้านอาหารที่เป็นแบบโต๊ะ เก้าอี้ บอกเลยว่าจะนั่งตรงก็ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมจ้า

จุดเด่นของทางร้านต้องยกให้เลยคือ Pool Party สระน้ำขนาดใหญ่ตรงกลางร้านสำหรับโซนนี้ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากจะมานั่งทานอาหารเพลินๆ เล่น ยังสามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วย เตรียมชุดว่ายน้ำมาก็ลงเล่นได้เล่น

สำหรับการตกแต่งของทางร้านตกแต่งออกมาได้อย่างสดใส ใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องแวะมาเพราะทุกมุมร้านถ่ายรูปคือสวยทุกมุม สีสันสะดุดตาทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นมุมบันไดหลากสี มุมหน้าบาร์ มุมซุ้มไม้ไผ่ตรงทางเข้า มุมสระว่ายน้ำถ่ายคู่กับน้องฟามิงโก้ เต็ม 10 ไม่หัก เพราะมันเลิศ ส่วนใครที่เป็นสายปาร์ตี้แนะนำมาในช่วงเย็นจะมีดีเจมาเปิดเพลงด้วย ขอบอกว่าเพลงมันส์มาก ใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สไตล์สนุกสนาน เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ ชวนเพื่อนมาเอ็นจอยกันได้ที่นี่รับประกันความสนุกและรสชาติอาหารถูกปากอย่างแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

เมนูแนะนำประจำร้าน

ในส่วนของเมนูอาหารมีบริการหลากหลายทั้งอาหารซีฟู้ด อิตาเลี่ยน และอาหารไทย ที่แนะนำของทางร้านต้องนี่เลย พิซซ่าไข่ดาวเบคอน พิซซ่าเตาถ่านแป้งบางกรอบ หน้าแน่ รสชาติอร่อยทานเพลินมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มเติมความสดชื่นทั้ง คอกเทล สมูทตี้ เบียร์ ตบท้ายด้วยไอศกรีม เมนูจัดเต็มแบบนี้ใครจะอดใจไหว และที่สำคัญร้านนี้พนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมาก

พิซซ่าไข่ดาวเบคอน

พิซซ่าไข่ดาวเบคอนกัดไปคือฟินมาก แป้งหอมกรุ่นอบจากเตาถ่านสไตล์อิตาลีแท้ๆ อร่อยฟินมาก

พิซซ่าแป้งบางกรอบ

มา Fat Coco ทั้งที่ไม่ได้ทานพิซซ่าเหมือนมาไม่ถึง เพราะพิซซ่าอบจากเตาถ่านอิตาเลี่ยนแท้ๆ รับรองหอมอบอวน รสชาติกลมกล่อม แป้งกรอบนอกนุ่มใน เครื่องแน่นๆ

ข้าวผัดปลาซาบะซอสดำ

Fat Coco Seafood Club Hotpan

อยากทานซีฟู๊ดพร้อม Hotpan ปิ้งย่างกะทะร้อน ต้องมาที่นี่เลยเอาใจสำหรับคนชอบกินซีฟู้ด”อาหารทะเล สดๆ” กุ้ง หอย ปู ปลา ก็เลือกมาเลย พร้อมกับน้ำจิ้มแซ่บๆ จัดเต็มความอร่อย หรือถ้าอยากทานแบบปิ้งย่าง ทางร้านก็ยังมี HOTPAN ปิ้งย่างกะทะร้อนให้เลือกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชุด ชุดซีฟู๊ด ชุดหมู ชุดเนื้อ

Crab Meatscramble Egg

ไข่สแกรมเบิ้ลปูอลาสก้า ทานคู่กับครัวซองต์ มีเทกเจอร์ไข่ปลาแซลม่อน และเบค่อนทอดกรอบกับสลัดผัก รับรองอร่อยฟินมาก นอกจากเป็นเมนูอร่อยแล้วยังได้ประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เมนูน้ำผลไม้ ชา กาแฟ สมูทตี้ ค็อกเทล มีทั้ง Orange & Thai Tea รสชาติ หวาน หอมกลิ่นชาไทยและเปรี้ยวเบาๆจากส้ม Grape & Green Tea ได้รสเปรี้ยว อมหวาน หอมกลิ่นองุ่นและชาเขียว fresh & fizzy และ Watermelon & Black Tea รสชาติหวาน หอมน้ำแตงโม ได้รสชาติ black tea เต็มๆ ซ่าๆ เติมความสดชื่นต้อนรับ Summer สุดๆ

ข้อมูลของทางร้าน

  • เวลาเปิด : 11:00 – 23:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 038 259 577
  • พิกัดร้าน :  โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เลขที่ 499 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : Fat Coco Beach Club
กลับสู่สารบัญ

แผนที่

หากพูดถึง พัทยา แน่นอนว่า สิ่งแรก ที่ทุกคนจะนึกถึง คือทะเล แสง สี เสียงบรรยากาศ การท่องเที่ยว ยามค่ำคืน ซึ่งบอกเลยว่าเยอะมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ติดริมทะเลร้านอยู่ริมถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ ไม่ซับซ้อนเท่าไร หน้าร้านจะตกแต่งด้วยซุ้มไม้ไผ่ กับป้ายชื่อร้านประดับด้วยดอกไม้สีส้ม ดูสวย จุดเด่นของร้าน คือ พูลบาร์ขนาดใหญ่ ใครไม่มาถือว่าพลาดเพราะนอกจากจะเป็นคาเฟ่ออกแบบตกแต่งสวยงามแล้ว ในช่วงยามค่ำคืนของทางร้านมักจะมีปาร์ตี้สังสรรค์กัน ให้คุณได้ปลดปล่อยความสนุก ไปพร้อมเสียงเพลงจากดีเจทางร้าน ถูกใจสายปาร์ตี้แน่นอน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารทะเล อาหารอิตาเลี่ยน และอาหารไทย ตกแต่งออกมาดูน่าทานมาก และสำหรับใครที่เป็นสายถ่ายภาพไม่ต้องกังวลเพราะมุมถ่ายรูปของทางร้านสวยทุกมุม! บอกเลยว่า ถ่ายรูปเพลินมาก ที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในพัทยา ที่ไม่ควรพลาด เหมาะกับการพาครอบครัว นัดพบปะกับเพื่อนๆ หรือจะมากับคนรู้ใจ เป็นอีกสถานทีที่เหมาะแก่การาพักผ่อนมากๆ ถูกใจทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ ส่วนของการบริการของทางร้านต้องยกนิ้วให้เลย พนักงานที่นี่น่ารักมาก บริการดี ค่อยดูแลลูกค้าตลอด เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ พัทยา ที่ไม่ควรพลาด อย่าลืมแวะมาเช็กอินกันน้า

กลับสู่สารบัญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *