Breeze Box cafe x Cactus

หนึ่งในร้านคาเฟ่พัทยาสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่น เป็นร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์มินิมอล เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศร่มรื่นใครที่เป็นสายรักในต้นกระบองเพชร เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็น คาเฟ่กระบอกเพชรแห่งแรกในพัทยากันเลยที่เดียว ที่ตกแต่งมีสไตล์มากๆ เน้นโทนสีขาว ดำ มินิมอลสุด แถมมุมถ่ายรูปตามจุดต่างๆ ของร้านก็สามารถถ่ายได้ทุกมุม แถมได้สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นความเป็นธรรมชาติอีกด้วย

มีมุมถ่ายรูปเพียบ โดยทางร้านที่นี่จะแบ่งออก เป็นโซน In-door กับ Outdoor ตกแต่งสวยทั้งภายในร้านและนอกร้าน ข้างนอกร้านถือเป็น Signature ของทางร้านจัดตกแต่งเป็นสวนต้นกระบองเพชรบนลานหิน ให้ความรู้สึกมินมอลสุด เป็นมุมสุดฮิตที่ใครมาจะต้องแวะมาแชะภาพ กดชัตเตอร์กันรัวๆ รับได้ว่าได้รูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนบน Social แน่นอนนอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีบริการทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ให้เพื่อนๆ ได้ทานเพลินๆ กันเลยทีเดียว

Breeze Box cafe x Cactus คาเฟ่กระบองเพชร สุดมินิมอล

ร้านคาเฟ่พัทยา Breeze Box cafe xCactus อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สุดฮิตในพัทยา ตั้งอยู่ที่ย่านจอมเทียน ที่ใครก็ต่างต้องแวะมาเช็กอินที่ร้าน เป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลตกแต่งมีเอกลักษณ์ เน้นโทนสีขาวสะอาดตา  ที่มาพร้อมกับความร่มรืนในสวนต้นกระบองเพชรที่ถูกจัดตกแต่งทั่วทุกมุมร้าน แถมมีต้นไม้ใหญ่ทำให้บรรยากาศร้านร่มรื่น  จัดพร๊อบที่นั่งไว้สำหรับแชะภาพแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะนั่ง จะยืน รับรองสวยทุกมุม ใครที่เป็นสาย Café Hopping แวะมาแล้วจะต้องหลุมรักในบรรยากาศของร้านแน่นอน

บรรยากาศภายในร้าน

เมื่อเดินทางเข้ามาในร้านจะต้องร้องว้าวกับความน่ารักของต้นกระบองเพชรที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ภายในร้านทางร้านจัดที่นั่งเป็น 2 โซน โซน Indoor กับ Outdoor สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศแบบเย็ยฉ่ำทางด้านในร้านจะเป็นโซนห้องแอร์ เน้นการตกแต่งสีขาว ดำ แถมมีเจ้าต้นกระบองเพชรเต็มรอบร้านเลย มีทั้งเก้าอี้ โซฟาและเคาน์เตอร์บาร์ ให้เลือกนั่งตามใจชอบ มุมถ่ายรูปในร้านก็คือน่ารักมาก

ส่วนบรรยากาศนอกร้านทางร้านได้จัดที่นั่งโต๊ะ เก้าอี้ ไว้บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น ให้สัมผัสความเป็นธรรมชาติ นั่งรับลมเย็นๆ จุดเด่นของร้านอยู่ตรงนี้เลย ทางร้านมีการจัดมุมตกแต่งเป็นสวนน่ารักน่ารัก เป็นสวนหินขาวรายล้อมไปด้วยเหล่าต้นกระบองเพชร ทั้งต้นเล็ก ต้นใหญ่  แถมยังจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ตามมุมร้านให้นั่งถ่ายรูปแบบจัดเต็มกันเลย ในส่วนของมุมถ่ายรูปนั้นจะมีส่วนหย่อมกระบองเพชร ตัดกับพื้นหลังกำแพงสีขาว จัดที่นั่งริมชายหาดให้นั่งถ่ายรูปสวยๆ หรือจะยืนถ่ายรูปพิงกับกำแพงสีขาวก็สวยไม่แพ้กัน

กลับสู่สารบัญ

เมนูแนะนำประจำร้าน

สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีแถมยังราคาไม่แพง มีทั้งเครื่องดื่ม Coffee และ Non-Coffee เบอเกอร์รี่ เค้ก ขนมต่างๆ รวมไปถึงอาหารคาว ข้าวอบสัปปะรด สปาเก็ตตี้  ให้ลิ้มลองความอร่อยอีกด้วย ในส่วนของเมนูอาหารจะมาแนะนำเมนูเด็ดของทางร้าน ที่แวะมาแล้วต้องลิ้มลองความอร่อยเพลินพุงกันเลยทีเดียว

แองเจิ้ลแฮร์ผัดพริกแห้งกุ้งไข่กุ้ง

รสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศ คลุกเคล้ากับไข่กุ้ง คือดีมากกก

ข้าวคลุกกะเพราเนื้อริบอาย

รสชาติจัดจ้าน คลุกเคล้ากับข้าวหอมมาก เนื้อนุ่มละมุนลิ้น รสชาติผัดกะเพราไทยแท้ อร่อยเต็ม 10

Breeze box Burger

เมนูเด็ดของทางร้านที่เป็น Signuture ของทางร้านเลย มีให้เลือกได้ว่าทานเป็นแบบเนื้อวัว หรือเนื้อหมู เพิ่มความอร่อยเสริมด้วยไข่ออนเซ็น โอ๊ยอร่อยละมุนลิ้นสุดๆ ใครไม่สั่งถือว่าพลาดมาก รสชาติมันอร่อยมาก

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มที่เป็น Signature ของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแบบ Coffee หรือ Non-Coffee เมนูสมูทตี้ผลไม้เติมความสดชื่น

กาแฟส้ม

รสชาติความเปรี้ยวของส้มตัดกับความขมของกาแฟ ดื่มแล้วชื่นใจสุด

อิตาเลี่ยนโซดาสีรุ้ง 

เติมความหวานสดชื่นกับเมนู อิตาเลี่ยนโซดาสีรุ้ง สุดฟรุ้งฟริ้ง รสชาติหวานอมเปรี้ยวฟินสุดๆ

สมูทตี้ผลไม้

เมนูสมูทตี้ผลไม้มันดีมาก สำหรับใครชื่นชอบผลไม้ ต้องเมนูนี้เลยทางร้านใช้ผลไม้แท้ 100% มีทั้งมะม่วง มิกซ์เบอร์รี สตรอว์เบอร์รี รสชาติเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นมาก สำหรับใครชอบหวานก็สามารถแจ้งทางร้านเพิ่มไซรัปได้เลย

กลับสู่สารบัญ

ข้อมูลของทางร้าน

  • เวลาเปิด : 8:00 – 18:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 094-989-2549
  • พิกัดร้าน : 13, 75 ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : Breeze Box cafe x Cactus

วันหยุดใครเบื่อๆ ไม่รู้จะออกไปลองแวะมาเช็กอินกันที่พัทยาน้า พัทยาถือเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ไม่ไกลจากกรุงเทพ แถมมีคาเฟ่บรรยากาศดีๆ น่านั่งเยอะมาก ถือเป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีสไตล์เอกลักษณ์ด้วยต้นกระบองเพชร เข้ากับบรรยากาศของร้าน ให้ความรู้สึกมินิมอลสุดๆ และที่สำคัญเลยมุมถ่ายรูปเพียบ หรือจะแวะมาทานอาหารก็ได้ทางร้านมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนม เบอเกอรี่ ให้เลือกเยอะมาก ถือเป็นร้านคาเฟ่ต้นกระบองเพชรแห่งแรกในพัทยาอีกด้วย หรือถ้าใครกำลังมองหาคาเฟ่สุดปังทางเราก็คัดมาให้แบบเน้นๆ 30 อันดับคาเฟ่ พัทยา ให้เพื่อนแวะมาเช็กลิสต์กัน

กลับสู่สารบัญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *