15 พิกัด ร้านนั่งชิล พัทยา

วันนี้มาอีกแล้วเมืองพัทยา มากี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ พัทยาถือเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นเมืองที่ครึกครืนไปด้วยผู้คนมากมาย ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน มาเที่ยวพัทยาสิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคงจะเป็นทะเล สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ บ้านพักพูลวิลล่า แต่วันนี้เราจะมาบอกพิกัด ร้านนั่งชิล พัทยา ที่ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี 

ร้านนั่งชิล พัทยา บรรยากาศดี ดนตรีสดเพราะๆ 

 1. Horizon Rooftop Restaurant & Bar, Hilton
 2. Sense of the sea
 3. Cave Beach Club
 4. du.u.sleep
 5. Virgin Rooftop Pattaya
 6. Alex’s Bistro & Bar
 7. Wizard Brewery
 8. RAVE Pattaya
 9. a•ดิเรก
 10. Sound About 90’s
 11. มหๅนคร
 12. The Cube Bar & Bistro Sai
 13. Mixx Discotheque Pattaya
 14. Cave Beach Club
 15. เฉลิมกรุง วินเทจ

1.Horizon Rooftop Restaurant & Bar, Hilton Pattaya

ร้านนั่งชิล พัทยา Horizon Rooftop Restaurant & Bar, Hilton Rooftop สุดหรูใจกลางเมืองพัทยา อยู่บนโรงแรมHillton Pattaya ชั้น 34 ชมวิวทะเลแบบ 360 องศา ภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหรา แบ่งที่นั่งเป็น 2 โซน โซนด้านในจะเป็นโซนห้องแอร์บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะกับการนั่งดินเนอร์ ฟังเพลงสบายๆ ส่วนโซน Outdoor สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติรับลมทะเลแบบชิลๆ ทางร้านจะมีบริการทั้งเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับใครที่กำลังมองหา Rooftop บรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การมาดินเนอร์กับคนรู้ใจ หรือเพื่อนๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งมาในช่วงตอนพระอาทิตย์ตกดินบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

2.Sense of the sea

ร้านนั่งชิล พัทยา Sense of the sea ตั้งอยู่บริเวณริมหาดจอมเทียน สามารถมองเห็นทะเล นั่งรับลมเย็นๆ บรรยากาศสบายๆ ภายในร้านกว้างขวาง ที่นั่งสบาย มีทั้งเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม นั่งทานไปแบบเพลินๆ พร้อมเสียงเพลงบรรเลงแบบชิวๆ

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

3.Cave Beach Club

ร้านนั่งชิลพัทยา Cave Beach Club เป็นอีกร้านยอดฮิตที่ใครแวะมาพัทยา จะต้องมาเยือนให้ได้ เป็นทั้งร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และนั่งชิวยามค่ำคืนสุดปัง เรียกได้ว่าบริการครบรูปแปปจริง บรรยากาศภายในร้านกว้างขว้าง ตกแต่งสวยงามในธีมสไตล์บีชคลับ มีทั้งโซนนั่งห้องแอร์ และโซน Out door นั่งรับลมทะเลเย็นๆ ทั่วทุกมุมของร้านบอกเลยว่าเตรียมตัวกดแชะภาพจนมือหงิกกันเลยทีเดียว เพราะร้านเค้าสวยมาก สำหรับใครที่เป็นสายนั่งชิวริมทะเลอยู่ละก็ ต้องที่นี่เลย

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 11:00 – 00:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 083-825-8283
 • พิกัด : แผนที่
 • Facebook :  Cave Beach Club

กลับสู่สารบัญ

4.du.u.sleep

ร้านนั่งชิล พัทยา du.u.sleep ร้านเปิดใหม่ตกแต่งสไตล์ Cozy Home ให้ความรู้สึกสบายๆ Mood & Tone คือดีมาก ถ่ายรูปคือดีงาม แถมทางร้านบริการดีมาก ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่บ้านเพื่อน ทางร้านมีบริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่มบริการ แบบจัดเต็มมาก เครื่องดื่มของทางร้านจะ Craft เองทุกตัว พิถีพิถันทุกเมนู นั่งดื่มเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแนวบลูส์ แจ๊ส ฟังก์ รับรองมาแล้วจะต้องกลับไปอีกแน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 18:30 – 00:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 061-657-4522
 • พิกัด :  แผนที่
 • Facebook : du.u.sleep

กลับสู่สารบัญ

5.Virgin Rooftop Pattaya

ร้านนั่งชิลพัทยา Virgin Rooftop Pattaya ร้านบีชบาร์แห่งใหม่ บนชั้นที่ 9 ของโรงแรม พัทยา ซีวิว บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบ Wooden Tropical โดดเด่นด้วยวิวทะเลแบบ 360 องศา จนต้องหยิบกล้องขึ้นมาแชะภาพรัวๆ ทางร้านมีบริการเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานให้เลือกมากมาย แถมทางร้านยังมีที่นั่งให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งแบบ โต๊ะ เก้าอี้ เตียงลอยบนสระน้ำ ที่นั่งซุ้มรังนกบนชั้นลอย ห้องส่วนตัวแบบ VIP รับรองว่าถูกใจแน่นอน สำหรับใครที่กับมองหาร้านบรรยากาศดีๆ พาคนรู้ใจมาดินเนอร์ หรือชวนเพื่อนออกมาแฮงก์เอาท์ เป็นอีกร้านที่แนะนำ ร้านสวย บรรยากาศวิวทะเล ต้องที่นี่เลย

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

6.Alex’s Bistro & Bar

ร้านนั่งชิล พัทยา Alex’s Bistro & Bar ร้านอาหารกึ่งผับ เปิดใหม่ ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง 12 ขอบอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่ถูกใจของทุกวัย เพราะบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงาม สบายๆ เหมาะมากที่จะพาเพื่อนมาแฮงท์เอาท์ หรือพาครอบครัวมานั่งทานอาหาร เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีสดเพราะๆ ทางร้านมีบริการอาหารหลากหลาย ส่วนเครื่องดื่มให้เลือกทั้งค็อกเทล ม็อกเทล วันหยุดนี้ไม่รู้จะหาร้านไหนนั่งชิวๆ อย่าลืมแวะมาที่ร้าน Alex’s Bistro & Bar น้า

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

7.Wizard Brewery

ร้านนั่งชิลพัทยา Wizard Brewery ให้คุณได้เพลิดเพลินมนเสน่ห์แห่งเมืองเวทมนตร์ คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ ได้ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้ายาวไปถึงสุดขอบพื้นที่ด้านใน ปล่อยใจเพลินๆ ไปกับเสียงดนตรี ในยามค่ำคืน พร้อมจิบคราฟต์เบียร์ เบาๆ ให้ชื่นใจ ต้องขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสายดื่มคราฟท์เบียร์ ต้องมาที่นี่ เพราะทางร้านเค้าผลิตวันต่อวัน สดใหม่ คุณภาพไม่ธรรมดา ใครได้ลิ้มลองแล้วจะต้องติดใจ แถมทางร้านมีเมนูอาหารมากมายหลากหลายสไตล์โดยเชฟมากฝีมือให้เพลินพุงกันเลยทีเดียว สำหรับที่ชื่นชอบร้านนั่งชิวมีสไตล์ตกแต่งไม่เหมือนใครต้องที่ Wizard Brewery เท่านั้น

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 17:00 – 00:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 081-864-1771  หรือ 096-289-4936
 • พิกัด : แผนที่
 • Facebook : Wizard Brewery

กลับสู่สารบัญ

8.RAVE Pattaya

ร้านนั่งชิล พัทยา RAVE Pattaya ที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน ภายในร้านกว้างขวางมีที่ให้เลือกนั่งหลายโซน ด้านในจะเป็นโซนที่นั่งดื่มสังสรรค์ และมีโซน Outdoor สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสบายๆ ให้เลือกนั่งตามใจชอบเลย นั่งตรงไหนก็สนุกได้เต็มที่ เพราะทางร้านมีทั้ง Live Band และ DJ สนุกสุดมันส์แน่นอน ในส่วนของเครื่องดื่มทางร้านมีให้เลือกแบบจัดเต็ม คัดสรรมาเน้นๆ ให้สายดื่ม แถมยังมีบริการอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติคือดีงามมาก วันหยุดไม่รู้จะไปไหนรีบปักมุดชวนเพื่อนๆ ออกมานนั่งชิวด่วน หรือใครอยากจัดงานวันเกิดทางร้านก็รับจัด Private Party ด้วยนะ ปังสุดๆ

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 18:00 – 2:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 091-465-9978
 • พิกัด : แผนที่ 
 • Facebook : RAVE Pattaya

กลับสู่สารบัญ

9.a•ดิเรก

ร้านนั่งชิล พัทยา สุดเก๋ ตกแต่งไม่เหมือนใคร มาในธีมสีแดงร้อนแรง ถ่ายรูปมุมของร้านก็ดูดีไปหมด เป็นอีกร้านนั่งชิวที่ครองใจชาวเมืองพัทยา ภายในร้านมีโซนที่นั่งทั้งในห้องแอร์ หรือชอบแบบชิวๆ รับลมธรรมชาติ เลือกนั่งได้เลย ทางร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศสบายๆ มีดนตรีสดเพราะๆ ให้ฟัง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจ หรือถ้าใครแวะมาช่วงกลางวันทางร้านจะเปิดเป็นร้านคาเฟ่ แวะมาหาเครื่องดื่มคลายร้อนกันได้น้า

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

10.Sound About 90’s

ร้านนั่งชิล พัทยา Sound About 90’s ที่จะพาคุณย้อนวัย เอ็นจอยไปกับดนตรีสดเพลงยุค 90 เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มตลอดทั้้งคืน ทางร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครชอบบรรยากาศแบบไหนเลือกได้เลย เป็นอีกร้านที่กับการมาผ่อนคลาย นั่งเม้าท์มอยกับเดอะแก๊ง หรืออยากจะโยกย้ายส่ายสะโพกก็จัดเต็มที่ไปเลย

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 18:00 – 2:00 น.
 • เบอร์ติดต่อ : 093-069-6918
 • พิกัด : แผนที่
 • Facebook :  Sound About 90’s

กลับสู่สารบัญ

11.มหๅนคร 

ร้านนั่งชิลพัทยา มหๅนคร ตั้งอยู่ที่ซอยพัทยาใต้ 3 เป็นร้านกึ่งผับบาร์สไตล์ Outdoor ร้านเปิดโล่ง บรรยากาศสบายๆ มีทั้งดนตรีสด และ EDM ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันได้เต็มที่ ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย รับรองตอบโจทย์สายดื่มทุกรูปแบบแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิวๆ หรืออยากจะโยกย้ายไปตามเสียงเพลงต้องที่นี่เลย

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

12. The Cube Bar & Bistro Sai 3 

ร้านนั่งชิลพัทยา The Cube Bar & Bistro Sai 3 สุดปัง ตกแต่งสไตล์วินเทจ ที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ครองใจวัยรุ่นสุด มีเพลงดนตรีสดตลอดทั้งคืน แถมโปรโมชั่นเครื่องดื่มเพียบ แนะนำให้มาก่อน 2 ทุ่มน้า ไม่งั้นจะพลาดโปรโมชั่นดีๆ ของทางร้านน้า

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

13.Mixx Discotheque Pattaya

ร้านนั่งชิว พัทยา Mixx Discotheque Pattaya ตกแต่งโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง โดดเด่นด้วยไฟ Disco ขนาดใหญ่แสงวิบวับไปทั่วทั้งร้าน โยกย้ายสายสะโพกไปตามเสียงเพลงตลอดทั้งคืน แถมมีบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร้านบรรยากาศดีๆ แบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะ

ข้อมูลของทางร้าน

กลับสู่สารบัญ

14.Cave Beach Club

ร้านนั่งชิวพัทยา Cave Beach Club ติดทะเลบรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย มีบริการเครื่องดื่ม ขนมหวาน เป็นอีกร้านยอดฮิตที่ใครแวะมาพัทยาจะต้องแวะมาเยือน โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งร้าน มาในแนวธีมสไตล์บาหลี มองมุมไหนของร้านก็คือสวยปัง เปิดกล้องถ่ายรูปรัวๆ ใครอยากมานั่งชิวๆ ปล่อยใจไปกับท้องทะเล ต้องที่นี่เลย มีทั้งคาเฟ่ อาหาร หรือจะมานั่งดื่มชิลๆ ในยามค่ำคืน ก็คือดีงาม สามารถนั่งอยู่ได้ทั้งวันทั้งคืนเลย สำหรับใครที่จะมาแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนน้า 

ข้อมูลของทางร้าน

 • เวลาเปิด : 11:00 – 00:00 น.
 • ติดต่อทางร้าน : 083-825-8283
 • พิกัด : แผนที่
 • Facebook : Cave Beach Club

15.เฉลิมกรุง วินเทจ

ร้านนั่งชิวพัทยา เฉลิมกรุง วินเทจ ตกแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศสบายๆ จัดเต็มครบเครื่องทั้งอาหาร เครื่องดื่ม มีดนตรีสดตลอดทั้งคืน จะเพลงเศร้า เพลงรัก ดนตรีแนวย้อนยุค ทางร้านก็จัดมาให้ตลอดทั้งคืน เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับหมู่เพื่อนๆ ใครที่เป็นสายดริ๊งก์ถูกใจแน่นอน

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 18:00 – 3:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 099-412-3626

พิกัด : แผนที่

Facebook : เฉลิมกรุง วินเทจ

จบไปแล้วสำหรับการรีวิวร้านนั่งชิวในพัทยา มีร้านไหนบ้างถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างคะ ชอบร้านไหนอย่าลืมแวะไปเช็กอินกันน้า ถ้านั่งชิวแล้ว อยากปาร์ตี้ต่อแบบส่วนตัว ทางเราขอแนะนำบ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา ฟังก์ชันภายในบ้านครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล คาราโอเกะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน หลังจากปาร์ตี้แล้วอย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยน้า

กลับสู่สารบัญ

ติดต่อเพจ Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *