10 คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่

10 คาเฟ่พัทยา

วันหยุดสุดแสนพิเศษอยากพักผ่อนแบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล อยากขับรถแป๊บเดียวก็ถึงที่หมาย วันนี้เราจะพาคุณผู้ชมไปพัทยากันค่ะ นอกจากขึ้นชื่อเป็นแหล่งรวมเมืองท่องเที่ยว อาหารอร่อย และทะเลสวยแล้ว แถมยังมีจุดเช็กอินเยอะมาก แต่วันนี้ทางเราจะแอบมากระซิบสำหรับคาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ ที่ไม่ควรพลาด จัดเต็มด้วยบรรยากาศและมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ให้เพื่อนๆ ตามมาเช็กลิสต์แชะภาพไปอวดบนโซเชียลกันเลย

10 คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ ที่ไม่ควรพลาดต้องแวะมาเช็กอิน

แนะนำ 10 คาเฟ่เปิดใหม่ในพัทยา สำหรับใครที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวคาเฟ่ บรรยากาศแบบชิลล์ๆ ริมทะเล

  1. Cave Beach Club
  2. Unnie 언니 Pattaya
  3. Chaam.ptya
  4. The Rice Pot Pattaya
  5. 3 Mermaids Cafe & Restaurant
  6. Black Forest Pattaya
  7. S’more Beach Café Pattaya
  8. Under The Sun
  9. The sky gallery
  10. คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

1.Cave Beach Club

พบกับจุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในพัทยากับ Cave Beach Club คาเฟ่เปิดใหม่ตั้งอยู่ที่นาจอมเทียน เป็นคาเฟ่ตกแต่งแบบสไตล์บาหลี สวยงามอลังการมาก มีการตกแต่งผสมแนวฮาวายนิดๆ มีกลิ่นอายของความทรอปิคอที่กลมกลืนไปกับบรรยากาศริมทะเล เป็นคาเฟ่ที่กว้างมากสามารถรองรับคนได้เยอะ ทางร้านมีมุมให้เลือกพักผ่อนเยอะมาก นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและเมนูอาหารให้คุณอิ่มเอมใจ เพลิดเพลินไปกับวิวทะเล

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 11:00-23:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 083-825-8283

พิกัดร้าน : ซอยนาจอมเทียน 10 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Facebook : https://www.facebook.com/CaveBeachClub/?locale=th_TH

กลับสู่สารบัญ

2.Unnie 언니 Pattaya

อันยองอาเซโย วันนี้จะพาไปพบกันคาเฟ่แนวสไตล์เกาหลีเกาใจกันค่ะคุณผู้ชม ต้องนี่เลยร้าน Unnie 언니 Pattaya ตั้งอยู่ที่พัทยาใต้ เป็นร้านคาเฟ่ตกแนวสไตล์มินิมอล เน้นคุมโทนไปด้วยสีขาว ตกแต่งสวยงามตั้งแต่บริเวณนอกร้านที่สร้างทางม้าลายที่มีตัวอักษรเกาหลี ให้เพื่อนๆ ได้โพสต์ท่าถ่ายรูป บริเวณภายในร้านก็สวยไม่แพ้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูป เฟอร์นิเจอร์ในร้านเอย ออกแบบลงตัวเป็นเอกลักษณ์แบบสไตล์เกาหลีสุดๆ ในส่วนของเมนูในร้านนั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มแบบ Coffee และ Non-Coffee หรือจะเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเมนูโซดา รวมไปถึงขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก อย่าลืมแวะมาเช็กอินกันน้า

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 9:30-18:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 086-777-5055

พิกัดร้าน : ซอย, พัทยาใต้ 1 ตำบลหนองปรือ, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/unniepattaya/?locale=ko_KR

กลับสู่สารบัญ

3.Chaam.ptya

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่ถูกซ่อนตัวอยู่ในเมืองพัทยานั่นก็คือ Chaam.ptya ตั้งอยู่ในโรงแรม Sureena B&B Hotel เป็นร้านคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ที่จะทำให้คุณหลงรักกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความอบอุ่น มาพร้อมมุมถ่ายรูปเยอะมาก หรืออยากไปถ่ายรูปริมทะเลทางร้านก็เตรียมมุมถ่ายรูปปิคนิคพร้อมจัดพร็อพมาให้แล้ว เตรียมตัวให้พร้อมมาถ่ายรูปแชะภาพเก๋ๆ ลง IG ก็พอ และที่นี่คือพลาดไม่ได้เลยเพราะทางร้านพิถีพิถันทุกเมนูอาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ข้าวผัดกะปิแซลม่อน,สเต๊กเนื้อน้ำจิ้มแจ่ว, เติมความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่ม Midsummer,Recombination หรืออยากจะจิบกาแฟ Espresso Rock และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง The Chaaming Unicorn เรียกได้ว่าเมนูทางร้านมีเยอะมาก เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจจะทำให้คุณหลงรักคาเฟ่สไตล์โฮมมี่

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 9:00-18:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 038 710 110

พิกัดร้าน :  ซ. พัทยา 13 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/chaamptya 

กลับสู่สารบัญ

4.The Rice Pot Pattaya

เปิดมิติใหม่ของร้านคาเฟ่สุดชิคต้องมาลองกับคาเฟ่ The Rice Pot Pattaya ตั้งอยู่พัทยาเหนือ มาพร้อมความโดดเด่นคือเป็นคาเฟ่ร้านข้าวแกง ใช่ค่ะทุกคนฟังไม่ผิดนี่คือคาเฟ่ร้านข้าวแกง เอ๊ะร้านข้าวแกงภาพจำสำหรับเราคือซิกเนอเจอร์จะต้องมีถาดข้าวแกงตั้งอยู่หน้าร้าน แต่สำหรับที่นี่จะพาเพื่อนๆ เปิดมิติใหม่กับร้านข้าวแกงแบบคาเฟ่สไตล์โคเรีย เติมความฟรุ้งฟริ้งด้วยแสงสีรุ้งสุดคิ้วป์ มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นมุมฟามิงโก้สีชมพูดสุดน่ารัก หรืออยากถ่ายแบบมินิมอลๆ ทางร้านก็จัดให้ นอกจากซิกเนเจอร์ข้าวแกงของทางร้านแล้ว  มีเมนูอื่นๆ อีกเช่น ยำรสเด็ด อาหารไทย ไอศกรีมโฮมเมด เค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ อีกมากมาย 

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 10:00-20:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 080-464-6653

พิกัดร้าน : ถ. พัทยา สาย 3 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/brotherhoodpattaya

กลับสู่สารบัญ

5.3 Mermaids Cafe & Restaurant

คาเฟ่สุดแสนน่ารักเป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ในพัทยา 3 Mermaids Cafe & Restaurant ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก อีกหนึ่งคาเฟ่ที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวพัทยาจะต้องแวะมาเช็กอินที่นี่ 3 Mermaids Cafe & Restaurant เป็นร้านคาเฟ่ติดริมทะเล โดดเด่นด้วยรูปปั้นนางเงือกขนาดใหญ่ อยู่ตรงกลางสระน้ำของร้าน ให้ได้เก็บภาพสวยๆ ในส่วนของบรรยากาศร้านแบ่งออกเป็นหลายโซนเช่น โซนข้างในห้องแอร์สุดหรูเย็นฉ่ำมาก หรืออยากรับบรรยากาศแบบธรรมชาติ อย่างที่นั่งโซนรังนก บีนแบคริมสระ ให้เพื่อนๆ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ เพลิดเพลินกับบรรยากาศชิลล์รๆ ริมทะเล ไม่ว่าจะนั่งตรงไหนของมุมร้านก็ได้สัมผัสบรรยากาศวิวทะเลแบบเต็มๆ

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : จันทร์-พฤหัสบดี 10:00-22:00 น. ศุกร์-อาทิตย์ 9:30-23:00 น.

ติดต่อทางร้าน :  098-516-0227

พิกัดร้าน : ซอย เกษตรสิน 11 ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/3MermaidsPattaya/?locale=th_TH

กลับสู่สารบัญ

6.Black Forest Pattaya

สาวกคาเฟ่สายรักธรรมชาติต้องจะแวะมาเช็กอินที่ Black Forest Pattaya คาเฟ่ลับป่าใจกลางเมืองพัทยาให้คุณได้สูดความสดชื่นของบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นลรายล้อมด้วยสวนและต้นไม้เล็กต้นไม้ใหญ่ ให้คุณได้สูดความสดชื่นเต็มปอด บรรยากาศของร้านพื้นที่กว้างมากตกแต่งให้ออกแบบเหมือนเราอยู่ในป่าท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี เพลิดเพลินไปกับเสียงน้ำตก ที่มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเยอะมาก นอกจากมุมถ่ายรูปจะปังแล้ว ทางร้านยังมีกิจกรรมให้เช่นอยากขี่ช้าง,นั่งรถม้า ให้คุณได้ปลดปล่อยสนุกสนานเพลินเพลิดกับบรรยากาศธรรมชาติ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือเมนูของหวานเพราะที่นี่เป็นสูตรจากเชฟโรงแรม 5 ดาว โดยเพราะครัวซองต์ ทางร้านเค้าใช้แป้งเเละเนยส่งตรงจากฝรั่งเศส นอกจากเมนูเด็ดครัวซองต์ที่ขึ้นชื่อของร้านแล้ว ก็ยังมีอาหารหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม เบเกอร์รี อาหารไทย เมนูไหนก็น่าทานมาก สายรักคาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติตามมาเช็กอินกันได้เลย

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 9:00-18:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 097-929-2191

พิกัดร้าน : 17/10 หมู่ที่ 2 ตําบล, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/BlackForestPattaya/?locale=th_TH

กลับสู่สารบัญ

7.S’more Beach Café Pattaya

คาเฟ่พัทยาสไตล์มินิมอลติดริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ เป็นร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่มากตั้งอยู่ในตัวโรงแรมโกลเด้นทิวลิป บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล เน้นสีเอิร์ทโทนคลีนๆ ดูเรียบง่าย ตกแต่งงานด้วยศิลปะงานอาร์ตแบบน่ารักน่ารัก เข้ากับบรรยากาศวิวทะเลแบบสบายๆ ส่วนบริเวณข้างนอกทางร้านเค้าก็จัดมุมนั่งชิมวิวแบบชิลล์ๆ ได้สวยเก๋ไม่เหมือนใคร มีมุมถ่ายรูปเยอะมากถือเป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ต้องแวะมาเช็กอิน นอกจากบรรยากาศของร้านแล้วเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่นี่คือเยอะมาก มีให้หลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพงอีกด้วย สำหรับวันหยุดสุดแสนน่าเบื่อ ไม่รู้จะไปไหนแวะมาเติมความสดชื่นที่ S’more Beach Café Pattaya กันได้เลย

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 9:00-21:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 086-369-6269

พิกัดร้าน : 16 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/smorebeachcafeandbar/?locale=th_TH

กลับสู่สารบัญ

8.Under The Sun

คาเฟ่สุดร้อนแรง Under The Sun เป็นร้านคาเฟ่ที่ถูกออกแบบด้วยธีมสีแดงสุดร้อนแรง มาภายใต้คอนเซปต์สนามเด็กเล่นสำหรับทุกคน โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในการออกแบบเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นและงานศิลปะ ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานกับบรรยากาศภายในร้าน ไม่ว่าจะมุมชิงช้า สไลเดอร์ที่ทั้งผู้ใหญ่และเด็กสไลด์ตัวลงมาได้ เหมือนมีพื้นที่ให้ย้อนวัยไปอีก เรียกได้ว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่  นอกจากการตกแต่งร้านที่มีสไตล์แล้วบรรยากาศที่นี่ก็คือดีมากเพราะร้านอยู่ติดริมทะเล เมนูเครื่องดื่มและอาหารคือเริสมาก คุ้มค่าเหมาะกับการมาพักผ่อนจะมาในช่วงกลางวันก็ดี หรืออยากมานั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 11:00-23:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 033 098 888

พิกัดร้าน : โรงแรม Ana Anan Resorts & Villa Pattaya 

Facebook : https://www.facebook.com/underthesun.pattaya/

กลับสู่สารบัญ

9.The sky gallery

คาเฟ่สุดฮิตที่หลายคนต้องมาแวะเช็กอินที่ The sky gallery ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักเป็นคาเฟ่ครองใจของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกับบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้วิวภูเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลแบบ 360 องศา เป็นร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่ ที่มีโซนนั่งให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะมาคนเดียว มากับเพื่อนรู้ใจ หรือมาแบบครอบครัวใหญ่ ทางร้านมีพื้นที่กว้างสามารถรองรับคนได้เยอะมากไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่ง นอกจากบรรยากาศดีแล้ว อาหารทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย ต่างชาติ และเมนูฟิวชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหล่าดารา เซเลป แวะมาแชะภาพที่นี่เยอะมาก รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะที่ The sky gallery คาเฟ่ริมทะเลบรรยากาศสุดโรแมนติก

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 8:00-22:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 092-821-8588

พิกัดร้าน :  400 หมู่ที่ 12 ถนน ราชวรุณ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/theskygallerypattaya/?locale=th_TH

กลับสู่สารบัญ

10.คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

พบกับคาเฟ่ตกหมึกในพัทยาที่จะพาคุณไปตกหมึกกลางทะเล เอาใจสายรักการกินซีฟู้ดแบบซาซิมิ นั่นก็คือ Tako Trip ที่จะพาคุณไปตกหมึกกลางทะเลแบบชิลล์ๆ ในราคา 400 บาท ฟรีคันเบ็ด 1 คัน นั่งตกไปเลยตั้งแต่ 5 โมงยัน 5 ทุ่มไปเลยจ้า ถ้าตกหมึกได้ทางร้านเค้าให้ประกอบอาหารให้ฟรีน้า จะทำแบบซาซิมิหรือจะกินแบบปิ้งย่างทางร้านเค้าก็จัดให้พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ นอกจากได้ความฟินถูกใจสายรักการกินหมึกสดแบบซาซิมิแล้ว ทางร้านเค้ายังมีบริการอาหารบนแพแบบจัดเต็ม นั่งทานไปชมวิวทะเลแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ลมเย็นสบาย เพลิดเพลินปล่อยใจไปกับเสียงคลื่นทะเล

ข้อมูลของทางร้าน

เวลาเปิด : 17:00-23:00 น.

ติดต่อทางร้าน : 098-323-5232

พิกัดร้าน : 11 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Facebook : https://www.facebook.com/takotrip/?locale=th_TH

สำหรับวันหยุดสุดแสนพิเศษไม่รู้จะไปที่ไหนอย่าลืมแวะมาเช็กลิสต์กับ 10 คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ ที่ไม่ควรพลาด แบบจัดเต็มที่จะพาคุณไปปลดปล่อยความเหนื่อยล้าเติมความสดชื่นด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ ริมทะเล พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ กับคาเฟ่พัทยาที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ในฉบับที่คุณชอบ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน อย่าลืมแวะมาเช็กอินร้านคาเฟ่สุดชิคในพัทยากันน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *