25 ที่เที่ยวพัทยา

ช่วงวันหยุดอยากไปพักผ่อนฮีลใจปลดปล่อยความเหนื่อยล้าที่ไหนสักที วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปตะลุย 25 ที่เที่ยวพัทยา พัทยาถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใครต่อใครต่างก็พูดถึงเดินทางง่ายสะดวกอยู่ใกล้กรุงเทพ ขับรถเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ก็ถึงที่หมายแล้ว แวะมาพักผ่อนไปเช้าเย็นกลับก็ได้ ถือว่าสะดวกสบายสุดๆ เลย พัทยานอกจากขึ้นชื่อเรื่องเป็นเมืองแห่งแสงสีเสียง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวให้เที่ยวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ทะเล วัด คาเฟ่แบบชิคๆ ร้านอาหารชื่อดัง หรืออยากยกมาแบบชาวแก๊งก็มาได้เพราะที่นี่มีที่พัก พูลวิลล่า พัทยา เยอะมาก 

แนะนำ 25 ที่เที่ยวพัทยา หลากหลายไลฟ์สไตล์

 1. หาดพัทยา
 2. หาดจอมเทียน
 3. Pattaya Dolphinarium
 4. Papa Beach Pattaya
 5. สวนน้ำรามายณะ พัทยา
 6. Underwater World Pattaya
 7. ปราสาทสัจธรรม
 8. เมืองจำลอง
 9. ตลาดน้ำ 4 ภาค
 10. สวนนงนุช
 11. เกาะล้าน
 12. เกาะไผ่
 13. มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monsters Aquarium Pattaya)
 14. Tiger PARK Pattaya
 15. Legend Siam พัทยา
 16. Kaan Show Pattaya
 17. Ocean Sky Pattaya
 18. Frost magical ice of siam
 19. Space Inspirium
 20. Mong Chang Cafe
 21. ฟาร์มแกะพัทยา
 22. Seal Pattaya
 23. Art in Paradise พัทยา
 24. Pattaya Off Road Safari
 25. ตลาดจีนชากแง้ว พัทยา

1.หาดพัทยา 

มาพัทยาทั้งทีสิ่งแรกที่นึกถึงเลยคือ ทะเลและชายหาด นั่นเอง พัทยาถือเป็นอีกสถานที่โดดเด่นในเรื่องทะเล เพราะที่นี่มีชายหาดเยอะมาก แต่วันนี้จะพาไปรู้จักกับหาดพัทยา บรรยากาศชิลล์ๆ น้ำทะเลสีฟ้าสดใส เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างพากันมาพักผ่อนริมทะเลนั่งรับประทานอาหารชิลล์ๆ บ้างก็เล่นน้ำ สนุกสนานกับเครื่องเล่นอย่าง สปี๊ดโบ๊ต พาราเซล หรือจะนอนอาบแดดแบบเก๋ๆ ที่สำคัญริมหาดของกินเยอะมาก ไม่ต้องเดินไปไกลเพราะมีร้านอาหาร ร้านค้า รวมไปถึงสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย

กลับสู่สารบัญ

2.หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียนเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ฮอตฮิตแวะมาท่องเที่ยวกันเยอะมาก เป็นหาดที่อยู่ทางตอนใต้สุดของพัทยา ที่มีชายหาดทอดยาวไปถึง 6 กิโลเมตร หลายคนคงคุ้นเคยกับบรรยากาศหาดจอมเทียนกันบ้างแล้ว หาดจอมเทียนเป็นชายหาดขนาดกว้างคึกคักไปด้วยผู้คนตั้งแต่ในช่วงกลางวันไปจนถึงช่วงกลางคืนเลยก็ว่าได้เพราะที่นี่เป็นหาดที่ครบครันมากไม่ว่าจะนอนอาบแดดริมชายหาด เล่นน้ำทะเล หรือจะซื้ออาหารมานั่งทานริมทะเล เล่นกีฬาทางน้ำ สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น บานาน่าโบ๊ต เครื่องร่อนพาราเซล และที่สำคัญเลยก็คือเรื่องอาหารสำหรับที่หาดจอมเทียนไม่ต้องกังวลเลย เพราะสองข้างทางมีทั้งร้านอาหาร ร้านสตรีทฟู้ดตลอดข้างทางให้ผู้ที่มาพักผ่อนเลือกได้ตามใจชอบ เป็นอึกหนึ่งชายหาดที่ได้รับความนิยมในพัทยา

กลับสู่สารบัญ

3.Pattaya Dolphinarium

สถานที่เที่ยวพัทยาพบกับความน่ารักของเหล่าโลมาสุดแสนน่ารักที่ Pattaya Dolphinarium ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัว พาเด็กๆ มาชมโชว์เหล่าโลมาและน้องแมวน้ำ สุดแสนน่ารักและชาญฉลาด ที่สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ  เป็นที่ชื่นชอบทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ  นอกจากชมโชว์โลมาแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินที่ Pattaya Dolphinarium 

กลับสู่สารบัญ

4.Papa Beach Pattaya

ร้านคาเฟ่ริมทะเลสไตล์บาหลีมาพร้อมกับมุมถ่ายรูปสุดคิ้วป์ธีมนางเงือกสีชมพูหวานแว๋ว ใครชอบเที่ยวคาเฟ่ต้องมาแวะที่ Papa Beach เป็นร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่เป็นร้านแบบ Open Air ให้คุณได้รับลมธรรมชาติรับจากลมทะเลแบบชิลล์ๆ มีหลากหลายโซนให้คุณได้เลือกนั่ง จะมาคนเดียวหรือมากับครอบครัวก็เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ รวมไปถึงมุมถ่ายรูปชิคๆ แถมด้วยวิวทะเลแบบสวยเก๋สไตล์บาหลีแบบไม่เหมือนใคร

กลับสู่สารบัญ

5.สวนน้ำรามายณะ พัทยา

สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีเครื่องเล่นต่างๆ มากมายให้คุณได้สัมผัสความสนุกสนาน เป็นสวนน้ำตกแต่งสไตล์ไทยย้อนยุคโดยนำเอาวรรณคดีไทยมาตกแต่งอย่างสวยงามตื่นตาตื่นใจ มีเครื่องเล่นที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ให้คุณสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดที่ดูแลความปลอดภัยมากกว่า 100 คน นอกจากเครื่องเล่นเยอะ ในสวนน้ำยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้มากกว่า 50 ชนิดให้คุณได้สนุกสนานเต็มที่สุดๆ ไปเลย

กลับสู่สารบัญ

6.Underwater World Pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวให้คุณท่องโลกดำดิ่งสู่ใต้โลกท้องทะเลกับ Underwater World Pattaya อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ที่รวบรวมเหล่าบรรดาต่างๆ มากมายไว้ที่นี่จากทั่วทุกมุมโลก โดยจัดแสดงออกเป็นโซนต่างๆ แยกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์นานาชนิด  และที่พลาดไม่ได้เลยคือทางเดินอุมงค์ขนาดใหญ่ที่ทอดยาว ถึง 105 เมตร ให้คุณได้มองเห็นเหล่าบรรดาสัตว์น้ำต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบๆ ตัวแบบ 180 องศาเหมือนเราได้อยู่ใต้โลกท่องทะเล

กลับสู่สารบัญ

7.ปราสาทสัจธรรม

สถานที่เที่ยวพัทยาโดดเป็นเอกลักษณ์ท่ามกลางทะเล ความสวยงามที่เกิดจากความเชื่อและศรัทธา สะท้อนผลงานออกแบบผ่านงานสถาปัตยกรรมงดงามตระการตา ตัวปราสาทก่อสร้างเป็นงานเป็นไม้แกะสลักทั้งหลัง ประณีตทุกรายละเอียดที่สะท้อนสัจธรรมต่างๆ ผ่านการถ่ายทอดงานสถาปัตยกรรมอย่างงดงาม

กลับสู่สารบัญ

8.เมืองจำลอง

สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาค้นพบความสนุกกับ เมืองจำลอง Mini Siam ให้คุณได้ท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นสถานที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยและทั่วโลกไว้มากมาย อย่างเช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม สะพานข้ามแม่น้ำแคว หอไอเฟล หอเอนปิซ่า ปราสาทเมืองโบราณ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากได้รูปภาพสวยๆ แล้ว ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับเด็กอีกด้วย

กลับสู่สารบัญ

9.ตลาดน้ำ 4 ภาค

ตลาดน้ำ 4 ภาคค้นพบเสน่ห์ของความเป็นไทยกับสถานที่ท่องเที่ยวรวบรวมวัฒนธรรมความเป็นไทยถึง 4 ภาคมาไว้ที่นี่หลากหลายให้คุณสัมผัสบรรยากาศแบบย้อนยุค ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องแต่งกาย สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน วิถีพื้นบ้าน หรืออยากนั่งเรือแบบสะเทินน้ำสะเทินบกก็สนุกๆ สุดไปเลย 

กลับสู่สารบัญ

10.สวนนงนุช

สวนนงนุชค้นพบความสวยงามของเหล่าต้นไม้นานาพันธุ์บนพื้นที่ 1,700 ไร่ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเหมาะสำหรับพาครอบครัว เด็กๆ มาท่องเที่ยว ภายในสวนนงนุชมีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลินกับสวนดอกไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนดอกไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนพฤษชาติ และสวนอื่นๆ อีกมากมายมากถึง 20 โซน และมีงานประติมากรรมสัตว์ต่างๆ แต่ที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยก็คือโซนหุบเขาไดโนเสาร์อลังการงานสร้างเสมือนจริงสุดยิ่งใหญ่อลังการ นอกจากนั้นแล้วยังมีศูนย์แสดงศิลปะและวัฒนธรรมอย่างเช่น การฟ้อนรำพื้นเมือง ศิลปะการต่อสู้การป้องกันตัว กีฬาพื้นเมือง และการแสดงช้างแสนรู้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

กลับสู่สารบัญ

11.เกาะล้าน

เกาะล้านสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตร้อนแรงสุดในช่วงซัมเมอร์ เกาะล้านเป็นเกาะเล็กๆ อุดมไปด้วยธรรมชาติทางทะเล หาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส แถมยังมีแนวประการังรอบๆ อีกด้วย นอกจากน้ำทะเลน่าเล่นแล้ว ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้สนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง ขี่เจ๊ตสกี บานาน่าโบ๊ต Parasailing สายชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาดรับรองสนุกสุดๆ 

กลับสู่สารบัญ

12.เกาะไผ่

อ่าวพัทยา ตั้งอยู่ที่ พัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากเกาะล้านไปทางตะวันตกประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นเกาะที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเพราะอยู่ห่างไกล และเดินทางยาก  ไฮไลต์ของที่นี่คือเป็นเกาะที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ น้ำทะเลสีฟ้าสดใส ส่วนใหญ่จะนิยมไปพักผ่อนแบบชิลล์ๆ เล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค และมุมสวยๆ ถ่ายรูปเยอะมาก หากใครที่จะมาเที่ยวเกาะไผ่แนะนำให้เตรียมอาหารมาด้วย เพราะบนเกาะไม่มีร้านอาหาร สำหรับใครที่จะมาเที่ยวก็ต้องเตรียมตัวก่อนนิดนึง รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

13.มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monsters Aquarium Pattaya)

สถานที่ท่องเที่ยวพาคุณไปชมสัตว์นานาชนิดไว้มากมายที่ มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แถมยังเป็นแหล่งเรียนรู้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ปลา สัตว์นานาชนิดหลากหลายสายพันธุ์ทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งควายแคระ วัวแคระ ตัว 2 หัว ปลาเผือก งูเผือก และอื่นอีกมากมายให้ได้ชม แถมยังได้ใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปกับสัตว์ ให้อาหารสัตว์ นอกจากเป็นสถานที่เที่ยวและยังเป็นแหล่งเรียนรู้ได้ด้วย ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอน

กลับสู่สารบัญ

14.Tiger PARK Pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ให้คุณได้สัมผัสและใกล้ชิดกับน้องเสือสายพันธ์เบงกอล-อินโดจีน ตั้งแต่เสือตัวเล็กไปจนถึงเสือตัวใหญ่ ให้คุณได้ถ่ายรูป เล่นกับน้องเสือแบบใกล้ชิด หรือจะแวะมาพักรถจอดทานข้าวก็ได้เพราะที่นี่เค้ามีคาเฟ่ อาหารตามสั่ง หรือจะทานเป็นแบบบุฟเฟต์อาหารก็ได้  ที่สำคัญคืออาหารรสชาติอร่อย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

กลับสู่สารบัญ

15.Legend Siam พัทยา

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในพัทยาที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศเมืองอารยะธรรมสยาม ออกแบบในธีมพาร์คเชิงวัฒนธรรมนำเสนออารยะธรรมตำนานความเป็นไทยของสยามประเทศในยุคสมัยต่างๆ บนพื้นที่กว้างกว่า 164 ไร่ให้คุณตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินไปกับยุคสมัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จัตุรัสแห่งพระนคร พิสูจน์ความลี้ลับกับบ้าน Black Magic จอมโจรขมังเวทย์ สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่น ม้าหมุนสัตว์หิมพานต์ ไวกิ้งปลาอานนท์ และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศเมืองอารยะธรรมสยาม

กลับสู่สารบัญ

16.Kaan Show Pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ Kaan Show พัทยา โชว์สุดอลังการถ่ายทอดเรื่องราวจากวรรณคดีไทย ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของวรรณคดีไทย จัดเต็มทั้งระบบแสง สี เสียง เอฟเฟกต์ต่างๆ ที่รับรองว่าจะต้องอึ้งทึ่งตื่นเต้นไปกับโชว์การแสดงสดสุดอลังการสุดตระการตา และเทคโนโลยีระดับโลก

กลับสู่สารบัญ

17.Ocean Sky Pattaya

คาเฟ่สุดหรูกับบรรยากาศ Rooftop สุดพิเศษกลางทะเลรับประทานอาหาร ชมวิวทะเล 360 องศา ดื่มด่ำกับบรรยากาศท้องทะเลในยามค่ำคืนด้วยดินเนอร์สุดหรูค่าเข้าเพียง 400 บาท สามารถนำไปแลกเป็นอาหารและเครื่องดื่มบนเรือได้ทุกอย่าง มีทั้งอาหารแนวฟิวชั่น อาหารไทย อาหารยุโรป ค็อกเทล ม็อกเทล ที่พร้อมเสิร์ฟในราคาไม่แพง

กลับสู่สารบัญ

18.Frost magical ice of siam

สถานที่เที่ยวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในพัทยาการถ่ายทอดงานทัศน์ศิลป์ประติมากรรมน้ำแข็ง รังสรรค์ผลงานโดยช่างแกะสลักมากฝีมือ ที่กวาดรางวัลทั่วโลก ให้คุณได้ชื่นชมความสวยงามสุดอลังการพร้อมเก็บภาพความประทับใจ แถมมีโดมน้ำแข็งขนาดใหญ่อุณภูมิติด -10 องศา ให้คุณสัมผัสความเย็นฉ่ำ ชื่นชมงานประติมากรรมน้ำแข็งอย่างวิจิตรงดงามตระการตา

กลับสู่สารบัญ

19.Space Inspirium

Space Inspirium สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งการเรียนด้านเทคโนโลยีอากาศและภูมิสารสนเทศ สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้รวบรวมเรื่องราวความสนุกสนานท่องโลกอวกาศมากถึง 25 โซน พร้อมกิจกรรมจำลองต่างๆ ให้คุณได้ตะลุยท่องโลกอวกาศทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

กลับสู่สารบัญ

20.Mong Chang Cafe

คาเฟ่พัทยาโฉมใหม่ คาเฟ่สไตล์สวนสัตว์ มาพร้อมบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติให้คุณได้สูดความสดชื่นเต็มปอดที่ หมู่บ้านช้างพัทยา บรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยต้นไม้ มีบริการอาหารและเมนูเครื่องดื่มหลากหลายเมนู แถมมีกิจกรรมให้ทำเยอะมากไม่ว่าจะเป็นขี่ช้างชมธรรมชาติ ให้อาหารสัตว์ ชมโชว์การแสดงของน้องช้าง ที่นี่ไม่ได้มีแค่เพียงช้างเท่านั้น แต่ยังมี แพะ ควายเผือก ชะนี ให้เราได้เดินเพลิดเพลินชมเหมือนเดินเที่ยวในสวนสัตว์อีกด้วย

กลับสู่สารบัญ

21.ฟาร์มแกะพัทยา

ฟาร์มแกะพัทยาสถานที่ท่องเที่ยวบนพื้นที่ขนาด 100 ไร่ ให้คุณได้พบความน่ารักของเหล่าน้องแกะอย่างใกล้ชิด แต่ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่น้องแกะเท่านั้น ยังมีสัตว์นานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ม้าเเคระ แพะ หงษ์ขาว หงษ์ดำ กระต่าย เต่าซูลคาต้า และนกนานาชนิด ที่ให้คุณได้สัมผัสความน่ารักของพวกเขาอย่างใกล้ชิด นอกจากนั่นแล้วยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะมากเช่น ขี่ม้า นั่งรถไฟ ปั่นเรือถีบ เล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ เพลิดเพลินไปกับการแสดงโชว์ของนกนานาชนิด 

กลับสู่สารบัญ

22.Seal Pattaya

สัมผัสความสนุกสุดขีดมิติใหม่ท่ามกลางทะเลที่ Seal Pattaya จัดเต็มทุกกิจกรรมทางน้ำให้เล่นแบบจัดเต็มเช่น ดำน้ำ เล่นสวนน้ำ พายเรือแคนูน พายซัพพอร์ต เล่นเครื่องเล่นพาราเซลลิ่ง และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเลือกเล่นได้ตามใจชอบ และที่สำคัญราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นกิจกรรมให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

กลับสู่สารบัญ

23.Art in Paradise พัทยา

พิพิธภัณฑ์งานศิลปะภาพวาดแบบ 3 มิติแห่งแรกในประเทศไทย เพลิดเพลินสนุกสนานกับการถ่ายรูป 3 มิติเสมือนจริงให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจสนุกสนานไปกับการโพสต์ท่าถ่ายรูป ภายในแบ่งออกเป็นโซนภาพ 3 มิติที่วาดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้องลวงตา ห้องใต้สมุทร ห้องสัตว์ป่า ห้องศิลปินระดับโลก และห้องอื่นๆ อีกมากมายถึง 10 ห้อง ที่วาดขึ้นทั้งหมดเป็นภาพ 3 มิติ เรียกได้ว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่มาเข้าชมสนุกไปกับการถ่ายรูป

กลับสู่สารบัญ

24.Pattaya Off Road Safari

สถานที่ท่องเที่ยวผจญภัยความสนุกแบบ Advenger จะพาคุณขับรถ ATV Buggy และ Enduro ตะลุยในป่าไปตามเส้นทางต่างๆ ให้คุณได้สัมผัสความตื่นเต้นสนุกสุดมันไปการผจญภัยในเส้นทางวิบากนี้ และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลดภัยเพราะที่นี่ค้ามีไกด์และผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอยู่ตลอดเส้นทาง  รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เสื้อ หมวกกันน็อค หน้ากาก แว่นตากันฝุ่น ให้คุณพร้อมตะลุยความมันส์กันเลย

กลับสู่สารบัญ

25.ตลาดจีนชากแง้ว พัทยา

ตลาดจีนชากแง้ว พัทยา ตลาดจีนโบราณที่อยู่ยาวนานมากถึง 100 ปี สัมผัสบรรยากาศเก่าแก่บ้านเรือนโบราณที่ผสมผสานความเป็นไทยและจีนอย่างลงตัว ให้คุณได้เดินเล่นเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร โรงหนังซากแง่วราม่า รับรองมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

มาพัทยาทั้งทีที่เที่ยวเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงก็ถึงที่หมาย ไปแบบ One day trip แบบชิลล์ๆ จะมากับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ ก็แฮปปี้สุดกับ 25 ที่เที่ยวพัทยา ให้คุณเลือกเที่ยวตามสไตล์ที่คุณชอบ

ติดต่อเพจ Facebook